×
Chống thấm trám bít Bestmix BestSeal B12

Chống thấm trám bít Bestmix BestSeal B12

BestSeal B12 là co-polymer vô-hữu cơ biến tính, dạng nhũ tương dùng để trộn với xi măng bột để tạo màng chống thấm với cơ chế kép ngăn nước hữu hiệu. BestSeal B12 có khả năng co giãn, che lấp vết nứt cao (lên đến 1 mm), chịu mưa nắng tốt, bền vững lâu dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thống số kỹ thuật:

  • Khối lượng riêng: 1.025 ± 0.005 kg/lít @ 25oC.
  • pH: 8.5 ± 1.0
  • Tỷ lệ pha trộn: BestSeal B12 / Xi măng bột = 1 /1.5 (theo trọng lượng) 1 kg BestSeal B12 + 1.5 kg Xi măng # 1.5 lít hồ dầu chống thấm
  • Thời gian thi công: 90 phút kể từ lúc trộn với xi măng.
  • Thời gian khô mặt: 2 ÷ 4 giờ kể từ lúc thi công (tùy thuộc độ dày, nhiệt độ, hàm ẩm, thời tiết…)
  • Khô hoàn toàn: 7 ngày kể từ ngày thi công.

Mục đích sử dụng:

Chống thấm Bestmix BestSeal B12 dùng để Chống thấm và chống nứt rạn chân chim bề mặt tường bên ngoài (kể cả vách ngoài tầng hầm, bể chứa, ống dẫn nước… trước khi lấp đất), bancông, sê-nô, sân thượng…
Chống thấm ngược cho bề mặt tường bên trong kể cả vách tầng hầm, bể chứa, ống dẫn nước…
Chống thấm sàn, tường, mối nối ống xuyên sàn nhà vệ sinh, buồng tắm

HƯỚNG DẪN THI CÔNG:

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt cần chống thấm phải được làm sạch, không bị nhiễm dầu mỡ, bụi bẩn, rong rêu, nấm mốc… Toàn bộ bề mặt cần chống thấm cần phải bão hòa bằng nước sạch (nhưng không để đọng vũng) trước khi thi công.

Chuẩn bị vật liệu:

Xi măng phải được chọn lọc tốt, phải là loại bột mịn, không bị vón cục và còn trong thời hạn sử dụng.

Trộn:

Cho trước BestSeal B12 vào một thùng sạch có dung tích thích hợp. Tiếp tục cho từ từ lượng xi măng bột tương ứng vào trong lúc cánh khuấy vẫn quay (tốc độ quay của cánh khuấy 400 ÷ 500 vòng/phút) cho đến khi hỗn hợp đồng nhất (không còn vón cục).

Thi công:

Dùng cọ quét, ru-lô lông ngắn hoặc vòi phun áp lực để thi công đều sản phẩm lên toàn bộ bề mặt cần chống thấm với định mức bình quân 1.0 ÷ 1.5 kg vữa/m2 /lớp. Nên thi công tối thiểu 2 lớp, lớp sau theo hướng vuông hoặc chéo góc với lớp trước (nếu dung cọ quét) sau khi lớp trước đã khô.

Chú ý:

Bề mặt chống thấm cần phải bảo vệ tránh nước mưa trực tiếp tối thiểu 4 giờ kể từ lúc thi công. Thời gian cho phép thi công của sản phẩm là 90 phút kể từ lúc trộn với xi măng. Để có thể điều chỉnh độ đậm nhạt (màu xám) của sản phẩm, có thể sử dụng xi măng trắng trộn theo tỷ lệ thích hợp theo chiều hướng tỷ lệ xi măng trắng càng cao thì lớp chống thấm có màu càng nhạt càng nhạt (xám).

Vệ sinh:

Vệ sinh dụng cụ, thiết bị thi công bằng nước sạch và xà phòng ngay sau khi thi công và trước khi vật liệu đóng rắn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN