×
Sơn nước nội thất Dulux Easyclean Chống bám bẩn, Kháng virus

Sơn nước nội thất Dulux Easyclean Chống bám bẩn, Kháng virus

DULUX EASYCLEAN CHỐNG BÁM BẨN KHÁNG VIRUS - Sơn nội thất cao cấp với công nghệ vượt trội Silver Ion Technology, không chỉ giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt màng sơn mà còn giúp chống lại các loại virus có hại.

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Bên cạnh khả năng Kháng Virus và Vi khuẩn vượt trội sản phẩm còn có các tính năng ưu việt như chủ động chống bám bẩn, dễ chùi rửa, chống nấm mốc, bền màu, bề mặt tối ưu, nhẹ mùi với lượng VOC thấp, không thêm chì và thủy ngân. Sản phẩm đạt chứng nhận nhãn hàng xanh Singapore (SGBC).

Công nghệ Chống Bám Bẩn Chủ Động - Active Stain Repellent Technology tạo nên một lớp màng bảo vệ ngăn ngừa các vết bẩn do sinh hoạt thấm sâu vào bề mặt tường. Các vết bẩn này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ dạng lỏng như nước cola, nước cam ép, nước tương hay đến các vết bẩn cứng đầu như bùn đất, bút dạ quang, phấn, tương ớt.

CÔNG NGHỆ SILVER ION TECHNOLOGY

KHÁNG VIRUS VƯỢT TRỘI

Các ion bạc (Ag+) linh hoạt ức chế sự phát triển của virus và loại bỏ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với bề mặt sơn. Đồng thời, kết hợp với công nghệ Chống Bám Bẩn Chủ Động, ngăn ngừa vết bẩn thấm sâu vào bề mặt tường giúp phát huy tối đa hiệu quả của màng sơn kháng lại vi khuẩn và virus.

 

So với lượng virus ban đầu sau 2 giờ tiếp xúc trên bề mặt sơn (kết quả phân tích được cấp bởi trung tâm IMSL - UK).

 

So với lượng virus ban đầu sau 24 giờ tiếp xúc trên bề mặt sơn (kết quả phân tích được cấp bởi trung tâm IMSL - UK).

Ngăn ngừa hiệu quả lên đến 99%* với 5 loại vi khuẩn phổ biến. (*)Sau 24 giờ tiếp xúc trên bề mặt sơn, phân tích theo tiêu chuẩn ISO 22196:2011, được cấp bởi Viện Pastuer thành phố Hồ Chí Minh).

SẢN PHẨM LIÊN QUAN