×
Sơn nước ngoại thất Maxilite Tough

Sơn nước ngoại thất Maxilite Tough

Sơn nước ngoại thất Maxilite Tough là sơn nước ngoài trời chất lượng cao, có màu đẹp và lâu phai nhờ tính năng chống bong tróc hiệu quả.
Sơn nước ngoại thất Maxilite Tough sử dụng công nghệ tiên tiến SuperLock cùng với thành phần Polymer cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc hiệu quả.
Ngoài ra, sơn nước ngoại thất Maxilite Tough còn có độ phủ cao và tính năng chống rêu mốc, giúp bảo vệ tường ngoài nhà khỏi tác hại của nấm mốc và rong rêu.
Sơn nước ngoại  thất  Maxilite Tough là lựa chọn đúng đắn với mức giá hợp lý

Thông số kỹ thuật sơn nước ngoại thất Maxilite Tough:

  • Thông tin chính

- Bề mặt hoàn thiện: Bề Mặt Mờ
- Độ phủ: 12 – 14m2/lít/lớp
- Thời gian khô: 1 - 2 giờ
- Số lớp: 2

  • Tính năng sản phẩm

- Chống bong tróc
- Màu bền đẹp
- Chống nấm mốc
- Bề mặt bóng mịn

 

Mục đích sử dụng sơn nước ngoại thất Maxilite:

 Sơn nước ngoại thất  Maxilite Tough còn có độ phủ cao và tính năng chống rêu mốc, giúp bảo vệ tường ngoài nhà khỏi tác hại của nấm mốc và rong rêu.

Hướng dẫn sử dụng sơn nước ngoại thất Maxilite:

Cách thức thi công

Sơn bằng cọ hoặc rulô hoặc máy phun sơn

Sức khỏe & An toàn

° Các xử lý như: xả nhám, đốt màng sơn sẽ tạo bụi và/hoặc khói độc. Nên xả nhám ướt nếu có thể. Làm việc trong khu vực thông thoáng. Sử dụng đồ bảo hộ thích hợp khi thi công. ° Mang găng tay và kính bảo vệ mắt ° Tránh hít hơi/bụi sơn ° Chỉ thi công tại khu vực thông thoáng. ° Lấy lại lượng sơn còn dư trên cọ hoặc rulô càng nhiều càng tốt trước khi rửa. ° Tránh thải sơn ra môi trường. ° Thu gom tràn đổ. ° Tránh xa nguồn thực phẩm, nước uống và thức ăn động vật ° Khi bị dính sơn vào mắt, lập tức rửa mắt với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. ° Khi bị dính sơn vào da, lập tức rửa vùng phơi nhiễm với xà phòng /sản phẩm làm sạch da phù hợp và nước sạch. Không sử dụng dung môi. ° Không đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước. ° Thông tin an toàn sản phẩm được cung cấp theo yêu cầu sử dụng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN