×
Sơn nội thất Maxilite Hi-Cover

Sơn nội thất Maxilite Hi-Cover

Sơn nước nội thất Maxilite Hi-Cover là sơn nước trong nhà chất lượng tốt giúp đem lại độ phủ tốt. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover có nhiều màu sắc tươi sáng dành cho bạn. Với thành phần từ nhựa gốc Polymer, Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover dễ thi công, cho màng sơn đẹp và nhẵn mịn. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover là lựa chọn đúng đắn với mức giá hợp lý.

 

Thông só kỹ thuật sơn nội thất Maxilite Hi-Cover

- Thông tin chính
Bề mặt hoàn thiện: Bề Mặt Mờ
Độ phủ: 10 -12 m2/lít/lớp
Thời gian khô: 1 - 2 giờ
Số lớp: 2
- Tính năng sản phẩm
Độ phủ cao
Bề mặt bóng mịn

Mục đích sử dụng sơn nước nội thất Maxilite HI-Cover: Là sơn nước trong nhà chất lượng tốt giúp đem lại độ phủ tốt. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover có nhiều màu sắc tươi sáng

Hướng dẫn sử dụng sơn nước nội thất Maxilite Hi-Cover

  • Cách thức thi công

Sơn bằng cọ hoặc rulô hoặc máy phun sơn

  • Sức khỏe & An toàn

° Các xử lý như: xả nhám, đốt màng sơn sẽ tạo bụi và/hoặc khói độc. Nên xả nhám ướt nếu có thể. Làm việc trong khu vực thông thoáng. Sử dụng đồ bảo hộ thích hợp khi thi công. ° Mang găng tay và kính bảo vệ mắt ° Tránh hít hơi/bụi sơn ° Chỉ thi công tại khu vực thông thoáng. ° Lấy lại lượng sơn còn dư trên cọ hoặc rulô càng nhiều càng tốt trước khi rửa. ° Tránh thải sơn ra môi trường. ° Thu gom tràn đổ. ° Tránh xa nguồn thực phẩm, nước uống và thức ăn động vật ° Khi bị dính sơn vào mắt, lập tức rửa mắt với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. ° Khi bị dính sơn vào da, lập tức rửa vùng phơi nhiễm với xà phòng /sản phẩm làm sạch da phù hợp và nước sạch. Không sử dụng dung môi. ° Không đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước. ° Thông tin an toàn sản phẩm được cung cấp theo yêu cầu sử dụng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN